ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตน

ออนไลน์ Chinatungsten, จีนเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของผลิตภัณฑ์คาร์ไบด์ทังสเตน เราผลิตและการวิจัยกลางและระดับสูงผลิตภัณฑ์คาร์ไบด์ทังสเตนที่มีความแข็งแรงเทคโนโลยีที่หลากหลายและมีการบูรณาการกับการทดสอบใหม่และอุปกรณ์การผลิตโดยนำเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและผู้บังคับบัญชาที่เราเชี่ยวชาญในการผลิต ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตน, เครื่องตัดถ่านหินสวมใส่ชิ้นส่วนสำหรับน้ำมันและเครื่องจักรถ่านหิน-field เห็นเคล็ดลับและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราจะขายดีมากในและต่างประเทศที่มีชื่อเสียงสูง

คาร์ไบด์ทังสเตนซึ่งยังเป็นบางครั้งเรียกว่า "โลหะหนัก" มีแรงอัดมากขึ้นกว่าโลหะหนักหรือโลหะผสม เพราะสูงทนทานต่อการขูดขีดของมันเหมาะสำหรับใช้ในความหลากหลายของโปรแกรมการสึกหรอ คาร์ไบด์ทังสเตนเป็น machineable และมีการเผามักจะมาจากทังสเตนผงและผงทองแดงมันเป็นความปลอดภัยทางชีวภาพวัสดุที่หนักมาก เศษทังสเตนคาร์ไบด์เป็นที่รีไซเคิลได้และเป็นที่ผลิตโดยปกติเมื่อมีการขุดเจาะหรือเครื่องจักรน้ำหนักเหล็กกอล์ฟ collimators แกมมาและอากาศยานน้ำหนักสมดุลลิฟท์ มันเป็นธรรมชาติที่มีเสถียรภาพแม้ในอุณหภูมิสูงที่รักษาความแข็งสูงและความเข้มสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง WC-Co คาร์ไบด์มีประสิทธิภาพดีมากในเครื่อง

ทังสเตนคาร์ไบด์มีความเหมาะสมมากสำหรับความต้องการที่มีคุณภาพสูงสำหรับการทำปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตนที่จะใช้ในความดัน DTH สูงกลางและขุดเจาะ ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตนได้เสมอผลิตภัณฑ์หลักของเราปีที่ผ่านมานั้นเราได้มีการพัฒนาความเชี่ยวชาญในการผลิตที่หลากหลายของพวกเขา ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตนจะถูกใช้อย่างกว้างขวางเพื่อเจาะน้ำมันที่นำเสนอและการกำจัดหิมะไถหิมะหรืออุปกรณ์ ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตนที่ใช้ในเครื่องมือขุดเจาะถ่านหินเครื่องมือตัดเครื่องจักรทำเหมืองแร่และเครื่องมือการบำรุงรักษาถนนในการกำจัดหิมะและทำความสะอาดถนน ทังสเตนคาร์ไบด์บิตปุ่มจากการทำเหมืองแร่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องมือหินเครื่องมือสำหรับการใช้งานการทำเหมืองแร่ในเหมืองเหมืองอุโมงค์และที่ดินพลเรือน

ออนไลน์ Chinatungsten ตามทฤษฎีทางธุรกิจของความเชื่อมั่นที่มีคุณภาพมูลค่าชื่อเสียงปฏิบัติตามสัญญาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ เราสามารถผลิตตามความต้องการของคุณ เราดำเนินการประมวลผลด้วยตนเองสำหรับผลิตภัณฑ์พิเศษของคุณ หากมีสิ่งที่คุณมีความสนใจในบางโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ยินดีต้อนรับการสอบถามของคุณ

ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตน 3 ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตน 4 ปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตน 5 ปุ่ม crabide ทังสเตน 6

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดของปุ่มคาร์ไบด์ทังสเตนโปรดที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com   sales@xiamentungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
คาร์ไบด์ทังสเตน
ทังสเตนคาร์ไบด์แผ่น